Nghe Playlist Của Bạn

QUẢNG CÁO

Tam Ca Áo Trắng

Các thành viên:
Tuyết Ngân - 1973
Minh Tú - 1975
Minh Thư - 1975
Nguyên quán:
Nơi cư trú: TP. HCM
Dòng nhạc: trữ tình


Nhóm nhạc gồm ba chị em Nguyễn Thị Tuyết Ngân (sinh năm 1973), Nguyễn Thị Minh Tú - Nguyễn Thị Minh Thư (2 chị em sinh đôi - 1975), vốn được đào tạo từ "lò" Nhà văn hóa thiếu nhi quận I. Sự kết hợp hài hòa v��? chất gi��?ng và phong cách biểu diễn của ba chị em Tuyết Ngân, Minh Tú, Minh Thư đã làm nên một Tam ca áo trắng rất dễ thương, rất truy��?n cảm.

Cuộc thi "Tiếng hát phát thanh 1992" là mốc đánh dấu lần đầu tiên 3 chị em Tuyết Ngân, Minh Tú và Minh Thư hát tam ca, sau lần thi đó ba chị em đã đoạt được giải cao nhất v��? tam ca ở cuộc thi và được hai nhạc sỹ Từ Huy và Nguyễn Văn Hiên m��?i v��? biểu diễn ở Quán Nhạc sĩ. Tam ca này đã tham gia chương trình "Một th��?i áo trắng" và ngẫu nhiên tên g��?i Tam ca áo trắng gắn li��?n từ dạo ấy.

Bằng lối hòa ca giản đơn, không hoa mỹ và những bài hát tươi sáng rộn rã đã tạo nên một phong cách rất riêng của Tam ca áo trắng.

Cùng với th��?i gian, Tam ca áo trắng đã chiếm giữ được một vị trí đặc biệt trong lòng khán giả, nhất là trong giới sinh viên, h��?c sinh, với những ca khúc quen thuộc như Góc phố dịu dàng (Trần Minh Phi), Vào Hạ (Lê Hựu Hà), Mái trư��?ng mến yêu (Lê Quốc Thắng), Trư��?ng làng tôi (Phạm Tr��?ng Cầu), Phố Biển (Thanh Tùng)...

Vào năm 1997 với bài hát Vào Hạ (Lê Hựu Hà) Tam Ca áo Trắng được ch��?n là ca sĩ được yêu thích nhất và đến Quỳnh Hương của Trịnh Công Sơn Tam Ca áo Trắng đã khẳng định tên tuổi của h��? trong làng nhạc nhẹ Việt Nam. �?ây cũng là bài hát mà Tam Ca áo Trắng nhớ nhất và thích nhất.

Giã từ th��?i áo trắng

Sau khi tung ra album "Chào" vào khoảng tháng 10/2001, 3 cô gái xinh đẹp này bỗng biến mất trên các sân khấu ca nhạc. Hiện nay, mỗi ngư��?i đ��?u có kế hoạch cho riêng mình và h��? chỉ tập hợp hát vào những dịp quan tr��?ng.

Minh Tú, Minh Thư đã lập gia đình và đang bận bịu với công việc kinh doanh, còn Tuyết Ngân thì đang thực hiện ước mơ v��? một trung tâm làm đẹp. Các thành viên của Tam ca đã qua tuổi áo trắng và mỗi ngư��?i đ��?u đang hướng tới những ước mơ ngoài ca hát.

Theo: NhipcauamnhacCÁC BÀI HÁT

Thêm vào playlistDonna Donna Nhạc nước ngoài
Thêm vào playlistVàm c�? �?ông Ns. Trương Quang Lục
Thêm vào playlistTrư�?ng làng tôi Ns. Phạm Trọng Cầu
Thêm vào playlistMặt tr�?i bé con Ns. Trần Tiến
Thêm vào playlistLá xanh Ns. Hoàng Việt
Thêm vào playlistBồ câu không đưa thư Ns. Nguyễn Văn Hiên
Thêm vào playlistVào hạ Ns. Lê Hựu Hà
Thêm vào playlistPhố xa
Thêm vào playlistLá xanh Ns. Hoàng Việt
Thêm vào playlistCảm xúc chiều mưa Ns. Nguyễn Văn Hiên
Thêm vào playlistKỷ niệm mùa hè Ns. Nguyễn Ngọc Thiện

Nhấp vào biểu tượng cạnh tên bài hát để bổ sung vào playlist của bạn

CÁC CA SĨ KHÁC

NSND Thu Hiền
Quang Dũng
NSND Thanh Hoa
Trọng Tấn
NSND Lê Dung
Mỹ Tâm
Mỹ Linh
Hồ Quỳnh Hương
Hồng Nhung
Trần Thu Hà
NSND Tường Vi
NSND Quốc Hương
Đàm Vĩnh Hưng
NSND Trần Hiếu
NSND Trung Kiên
Đan Trường
Cẩm Ly
NSND Quách Thị Hồ
NSND Đặng Thái Sơn
Lệ Quyên

MỚI CẬP NHẬP

Xem Tiếp...

QUẢNG CÁO