Nghe Playlist Của Bạn

QUẢNG CÁO

Lễ ra mắt chi hội Nhạc sĩ Việt Nam tỉnh Đồng Nai

Các nhạc sĩ: Đỗ Hồng Quân chủ tịch Hội NSVN, Tôn Thất Lập phó chủ tịch và NS Trần Long Ẩn UVTV, trưởng ban kiểm tra Hội NSVN đã tới dự. Về phía địa phương có đại diện sở VH-TT-DL, Ban tuyên giáo, sở Nội vụ và lãnh đạo Hội VHNT tỉnh Đồng Nai, các nhạc sĩ là hội viên hội VHNT Đồng Nai. Đông đảo phóng viên báo đài đã tới dự và đưa tin.

NS Tôn Thất Lập đã đọc quyết định của Chủ tịch Hội NSVN công nhận chi hội và BCH chi hội nhạc sĩ VN tỉnh Đồng Nai nhiệm kỳ 1 và...”cấp vốn” khởi đầu cho chi hội số tiền 3 triệu đồng.

Thay mặt BCH Hội NSVN, chủ tịch Đỗ Hồng Quân đã tặng hoa và quà lưu niệm cho chi hội trưởng Tống  Duy Hòa và  phát biểu chỉ đạo, bổ xung một số ý kiến vào bản báo cáo phương hướng hoạt động của chi hội trong đó đề nghị chú ý công tác phát triển hội viên mới thuộc các lĩnh vực như đào tạo, lý luận, biểu diễn âm nhạc. Chúc các nhạc sĩ trong chi hội luôn đoàn kết, dồi dào sức khỏe và năng lượng sáng tạo để làm ra những tác phẩm xứng tầm với sự phát triển về kinh tế xã hội tại tỉnh nhà.

Chi hội NSVN tỉnh Đồng Nai được thành lập trong một thời gian rất nhanh là do có được sự đồng thuận cao trong số các NS hội viên, sự ủng hộ và quan tâm đúng mức của tỉnh ủy, UBND tỉnh và đặc biệt là sự hỗ trợ hết mình của lãnh đạo Hội VHNT tỉnh, cụ thể là họa sĩ Nguyễn Nam Ngữ chủ tịch và nhạc sĩ Nguyễn khánh Hòa phó chủ tịch thường trực Hội VHNT tỉnh Đồng Nai và cuối cùng, đó là sự chỉ đạo sát sao, kịp thời của lãnh đạo Hội NSVN, công tác văn phòng thì đã khắc phục được những chậm chạp về thủ tục giấy tờ, hành chính. Tất cả đã cụ thể hóa một cách sinh động chủ trương đổi mới của BCH Hội NSVN với phương châm lấy chi hội làm cơ sở trong chiến lược củng cố , xây dựng phát triển Hội trong thời điểm hiện nay.NS Tôn Thất Lập đọc quyết định công nhận chi hội và BCH


NS Đỗ Hồng Quân phát biểu chỉ đạo


BCH chi hội ra mắt


Chủ tịch Đỗ Hồng Quân tặn hoa NS Tống Duy Hòa, chi hội trưởng


Chụp ảnh kỷ niệm

Đại hội trù bị thành lập chi hội NSVN tỉnh Đồng Nai
Tin và ảnh: Hoàng Mạnh Toàn

 
+ Các bản tin khác
     - Ấm áp đêm “Ngọc Trai Đỏ”
     - Đại hội thành lập Chi hội Nhạc sĩ Việt nam tỉnh Bắc Ninh
     - Chương trình biểu diễn nghệ thuật “nhịp điệu xuân” ngày 2,3/4/2009 tại nhà hát lớn Hà Nội
     - Liên hoan âm nhạc khu vực Bắc miền trung lần II tại TP Vinh từ 19 đến 22 tháng 2 năm 2009
     - Giải thưởng Hội NSVN năm 2008
     - Nhạc sĩ Phạm Thế Mỹ từ trần
     - Thông báo
     - Báo cáo Ban Chấp Hành khóa VIII
     - Hội nghị "Phát triển Âm nhạc các tỉnh miền núi phía Bắc"
     - KHÍ NHẠC VIỆT NAM – TƯƠNG LAI ĐI VỀ ĐÂU ?
 

THÀNH VIÊN

Tên đăng nhập:
Mật khẩu:

MỚI CẬP NHẬP

Xem Tiếp...