Nghe Playlist Của Bạn

QUẢNG CÁO

Chương trình biểu diễn nghệ thuật “nhịp điệu xuân” ngày 2,3/4/2009 tại nhà hát lớn Hà Nội

Trong thời gian qua, nghệ thuật Âm nhạc & Múa nước nhà đã được sự quan tâm, chăm sóc của Đảng, của Nhà nước và sự động viên của công chúng khán giả yêu nghệ thuật cả nước nên đã có bước phát triển tốt đẹp. Nhiều hoạt động sáng tác, biểu diễn đã ghi dấu ấn trong lòng khán giả, thính giả trong và ngoài nước, đáp ứng được nhu cầu thưởng thức của quần chúng và góp phần củng cố, tăng cường mối quan hệ quốc tế trong thời kỳ hội nhập.

Thực hiện Nghị quyết số 23-NQ/TW của Bộ Chính trị về “tiếp tục xây dựng và phát triển văn học nghệ thuật trong thời kỳ mới”, trong đó có việc đẩy mạnh sáng tác tác phẩm và phát hiện, bồi dưỡng tài năng nghệ thuật; Hội Nghệ Múa Việt Nam và Hội Nhạc sĩ Việt Nam phối hợp tổ chức chương trình nghệ thuật “Nhịp điệu xuân” nhằm giới thiệu, quảng bá những sáng tạo của nghệ thuật Âm nhạc và Múa trong thời gian qua.

Đây là một chương trình nghệ thuật tổng hợp, được lựa chọn trong những tác phẩm xuất sắc đã đạt giải thưởng của các cuộc thi, hội diễn. Liên hoan nghệ thuật ca múa nhạc chuyên nghiệp toàn quốc – các cuộc thi tài năng biểu diễn: âm nhạc thính phòng , đơn ca, độc tấu, hoà tấu nhạc cụ dân tộc.... hoặc được Giải thưởng hàng năm của Hội Nghệ sĩ Múa và Hội Nhạc sĩ Việt Nam trong những năm gần đây.

Chương trình “Nhịp điệu xuân” sẽ được tổ chức tại Nhà hát Lớn Hà Nội và Nhà hát Thành phố Hồ Chí Minh trong tháng 4/2009 và được truyền hình trực tiếp trên kênh Today TV.VTC7 vào hồi 20 giờ ngày 02/4/2009.
 

 
+ Các bản tin khác
     - Liên hoan âm nhạc khu vực Bắc miền trung lần II tại TP Vinh từ 19 đến 22 tháng 2 năm 2009
     - Giải thưởng Hội NSVN năm 2008
     - Nhạc sĩ Phạm Thế Mỹ từ trần
     - Thông báo
     - Báo cáo Ban Chấp Hành khóa VIII
     - Hội nghị "Phát triển Âm nhạc các tỉnh miền núi phía Bắc"
     - KHÍ NHẠC VIỆT NAM – TƯƠNG LAI ĐI VỀ ĐÂU ?
     - VÀI SUY NGHĨ VỀ SÁNG TÁC BÀI HÁT CHO TRẺ EM
     - Khí nhạc chuyên nghiệp: từ nốt thăng xuống nốt trầm
     - Hội thảo “Âm nhạc Việt Nam - Thực trạng và phương hướng”
 

THÀNH VIÊN

Tên đăng nhập:
Mật khẩu:

MỚI CẬP NHẬP

Xem Tiếp...