Nghe Playlist Của Bạn

QUẢNG CÁO

Đại hội thành lập chi hội Nhạc sĩ Việt Nam tỉnh Vĩnh Phúc lần thứ nhất - nhiệm kỳ 2008 – 2011

Được tổ chức vào sáng ngày 27/8/2008, tại Trường Trung học Văn hoá nghệ thuật tỉnh Vĩnh Phúc; Với sự có mặt của đồng chí Trịnh Đình Dũng - Bí Thư tỉnh uỷ - Chủ tịch HĐND tỉnh - Uỷ viên TW Đảng, đồng chí Hoàng Trường Kỳ - Phó Chủ tịch UBND tỉnh Vĩnh Phúc, Ban Tuyên giáo tỉnh, Sở Văn hoá thông tin, Hội văn học nghệ thuật, Hội Văn hoá dân gian, chi hội Nhiếp ảnh của tỉnh, cùng các chi hội tỉnh bạn, các đoàn nghệ thuật, nhà báo, cô giáo, thầy giáo, học sinh trường Trung học Văn hoá nghệ thuật tỉnh . . .

Về phía Hội Nhạc sĩ Việt Nam có nhạc sĩ Đỗ Hồng Quân - Chủ tịch Hội NSVN, GS.NSND Trọng Bằng - Chủ tịch Hội đồng nghệ thuật, nhạc sĩ Văn Dung, Vũ Duy Cương . . .

Đại hội đã nghe Báo cáo đánh giá kết quả xây dựng và phương hướng hoạt động của chi hội nhiệm kỳ 2008 – 2011; các nhạc sĩ đã đọc tham luận và phát biểu với chủ đề Xây dựng và phát triển nền âm nhạc Vĩnh Phúc, đặc biệt những trăn trở, suy nghĩ trong việc làm sao và làm thế nào để có thể tham gia vào đời sống âm nhạc đương đại, phấn đấu có được những tác phẩm âm nhạc xứng đáng, ngang tầm với con người và quê hương Vĩnh Phúc, đó chính là một trong những thách thức không nhỏ đối với các nhạc sĩ - hội viên chi hội âm nhạc tỉnh Vĩnh Phúc.

Các đồng chí lãnh đạo tỉnh, lãnh đạo Hội NSVN cũng đã có những lời phát biểu, những ý kiến chỉ đạo chân tình, cởi mở và thiết thực góp phần định hướng cho những bước đi đầu tiên trong việc xây dựng nền móng vững chắc đối với sự phát triển của chi hội nói riêng và nền âm nhạc của tỉnh Vĩnh Phúc nói chung.

Đại hội đã nhất trí cao trong việc bỏ phiếu bầu nhạc sĩ Lê Xuân Thuỷ làm chi hội trưởng và đã kết thúc trong không khí vui vẻ, tràn đầy nhiệt huyết của các nhạc sĩ thuộc chi hội.

Cơ hội và thách thức luôn song hành . . .

Một số hình ảnh : 

 
+ Các bản tin khác
     - Giải thưởng Hội NSVN năm 2008
     - Nhạc sĩ Phạm Thế Mỹ từ trần
     - Thông báo
     - Báo cáo Ban Chấp Hành khóa VIII
     - Hội nghị "Phát triển Âm nhạc các tỉnh miền núi phía Bắc"
     - KHÍ NHẠC VIỆT NAM – TƯƠNG LAI ĐI VỀ ĐÂU ?
     - VÀI SUY NGHĨ VỀ SÁNG TÁC BÀI HÁT CHO TRẺ EM
     - Khí nhạc chuyên nghiệp: từ nốt thăng xuống nốt trầm
     - Hội thảo “Âm nhạc Việt Nam - Thực trạng và phương hướng”
     - Liên hoan âm nhạc khu vực phía Bắc lần II
 

THÀNH VIÊN

Tên đăng nhập:
Mật khẩu:

MỚI CẬP NHẬP

Xem Tiếp...