Nghe Playlist Của Bạn

QUẢNG CÁO

VIỆT DÃ ÂM NHẠC 2007

[07-06-2007 04:45:34 - vnmusic.com.vn]

Hướng tới kỷ niệm 50 năm hội nhạc sỹ Việt Nam vào cuối năm 2007, nhi�?u hoạt động âm nhạc đã diễn ra sôi nổi trong toàn quốc.

Sau cuộc ra quân của Câu lạc bộ Kèn tại sân khấu trung tâm Cục VHTT cơ sở và liên hoan kèn tại Hà �?ông ( Hà Tây) là liên hoan Âm nhạc và giao lưu giữa các chi hội – Hội NSVN – Khu vực phía Nam tổ chức thành công tại Vũng Tàu trong 03 ngày 1,2 và 3 tháng 6 vừa qua. Sắp tới liên hoan âm nhạc giữa các chi hội khu vực phía Bắc sẽ được tổ chức. Chắc chắn, bên mi�?n Trung và khu vực Tây Nguyên cạnh những vấn đ�? “nóng” v�? âm nhạc được đặt ra như đầu ra cho tác phẩm, vấn đ�? đầu tư, đ�?i sống âm nhạc trong th�?i kỳ hội nhập....là cuộc giao lưu âm nhạc lớn giữa các vùng mi�?n, các nhạc sỹ và công chúng yêu nhạc sẽ có dịp thưởng thức những “đặc sản” của các địa phương do các nghệ sỹ biểu diễn, trình bày với sự kết hợp của các �?ài PTTH Trung ương và địa phương. �?ây cũng là một hình thức “đầu ra” của tác phẩm và hơn hết là cuộc “biểu dương” lực lượng của các chi hội Hội NSVN các khu vực. Hy v�?ng các địa phương được vinh dự “đăng cai” sẽ cố gắng hết sức mình để tổ chức thành công những hoạt động có ý nghĩa này.

Hướng tới 4 mục tiêu hỗ trợ đầu tư, hội đã phối hợp với Tổng Liên �?oàn Lao �?ộng Việt Nam tổ chức cuộc thi sáng tác ca khúc v�? đ�? tài Công nhân và Công đoàn Việt Nam (nhận bài từ 1/5/2007 đến hết 31/12/2007) phối hợp với Ủy ban Dân số gia đình và trẻ em tổ chức thi sáng tác ca khúc “Mái ấm gia đình” (nhận bại từ ngày 1/4/2007 đến hết 15/9/2007), phối hợp với Tổng cục xây dựng lực lượng – Bộ Công An và Bộ Tư lệnh, Bộ đội biên phòng mở cuộc vận động viết bài hát v�? các đ�? tài Công an nhân dân và Bộ đội biên phòng từ nay cho đến giữa năm 2008. Nhi�?u chuyến đi thực tế đến các cơ sở, vùng, mi�?n đã và sẽ được tổ chức. Ban tổ chức đã bước đầu nhận được nhi�?u tác phẩm của các hội viên gửi đến

Song song với những hoạt động trên,  trại sáng tác âm nhạc giành cho các hội viên của hội được tổ chức tại thành phố Vũng Tàu từ 19/6 đến 3/7/2007.

�?ây là dịp để  các nhạc sỹ chuyên nghiệp “thi thố” tài năng các thể loại âm nhạc mang tính hàn lâm, kinh viện.

Cùng những hoạt động “cấp tập” trên, ban biên tập cuốn sách TỰ HÀO – 50 NĂM HỘI NHẠC SĨ VIỆT NAM đang “ráo riết” hoàn thành những khâu cuối cùng v�? biên tập để cuốn sách kịp ra mắt vào dịp cuối năm. Ban tổ chức kỷ niệm 50 năm thành lập hội đang xúc tiến các khâu tuyên truy�?n, khâu tài trợ, khâu biểu diễn...hướng m�?i hoạt động có trên qua cho ngày kỷ niệm lớn này và đ�? nghị các hội viên cùng bạn yêu âm nhạc phối hợp cùng ban tổ chức triển khai kịp th�?i những hoạt động trên. M�?i chi tiết xin liên hệ văn phòng hội NSVN số 51 Trần Hưng �?ạo  Hà Nội – �?iện thoại: 9.434.150.

Thế là cuộc việt dã âm nhạc 2007 đã bắt đầu và đ�? nghị tất cả chúng ta – những ngư�?i yêu nhạc cùng tham gia những hoạt động có ỹ nghĩa của một Hội chính trị - Xã hội – Ngh�? nghiệp có gần 1000 hội viên.

 
+ Các bản tin khác
     - THÔNG BÁO VỀ VIỆC GỬI ĐỊA CHỈ EMAIL
     - Khai mạc Trại sáng tác Đà Lạt từ ngày 07/8 đến 21/8/2008
     - THÔNG BÁO v/v GỬI TÁC PHẨM DỰ GIẢI THƯỞNG HỘI NHẠC SĨ VIỆT NAM NĂM 2008
     - Quyết định : Mở trại sáng tác Khí nhạc và Thanh nhạc
     - Về vụ kiến nghị tập thể về tác quyền: VTV sẽ tự chi trả tác quyền âm nhạc
     - Tạp chí Âm nhạc Việt Nam số 3/2008 đã phát hành
     - Dòng sữa ngọt cho các tác phẩm khí nhạc Việt Nam
     - Làm sao để GIỮ ĐƯỢC BẢN SẮC
     - Một số hình ảnh đêm nhạc giới thiệu ca khúc mới về Đồng Lộc
     - Tiến tới hội thảo khoa học toàn quốc "ÂM NHẠC VIỆT NAM THỰC TRẠNG VÀ PHƯƠNG HƯỚNG"
 

THÀNH VIÊN

Tên đăng nhập:
Mật khẩu:

MỚI CẬP NHẬP

Xem Tiếp...