Nghe Playlist Của Bạn

QUẢNG CÁO

NSƯT Tạ Minh Tâm

H�? và tên:
Tạ Minh Tâm
Ngày sinh:
Nguyên quán:

Nơi cư trú:
TP. Hồ Chí Minh
Dòng nhạc:
opera,
ca khúc cách mạng
Chất gi�?ng: nam cao


  một ca sĩ đam mê theo đuổi và trung thuỷ với cách hát cổ điển, Tạ Minh Tâm cho rằng �?say mê có giá trị gấp nghìn lần năng khiếu�?. Anh là thư�?ng làm hàng xóm của mình không bằng lòng bằng cách luyện thanh nhạc. Nhưng anh thà làm phi�?n m�?i ngư�?i còn hơn không tiến bộ.

Tạ Minh Tâm cho rằng nhạc cổ điển là loại nhạc khó diễn, khó nghe nhưng đi�?u này không thể đổ lỗi cho khán giả. Không có khán giả trình độ thấp mà chỉ có nghệ sĩ trình độ thấp mà thôi. Biểu diễn nhạc cổ điển đòi h�?i nghệ sĩ phải có trình độ cao để có thể thoải mái xử lý kỹ thuật, từ đó mới diễn tả cảm xúc. Nhạc cổ điển ở nước ta chưa phổ biến, ít ngư�?i biểu diễn vì thế nó rơi vào vòng luẩn quẩn: ít ngư�?i biểu diễn thì ít ngư�?i nghe, ít ngư�?i nghe thì nghệ sĩ không có cơ hội rèn luyện để phát triển và ngược lại. Tuy nhiên, tôi không bi quan trước thực tế.

Ngoài những thành công trong sự nghiệp ca hát, ca sĩ Tạ Minh Tâm còn tham gia đóng phim, dẫn chương trình. Anh đã từng h�?c diễn xuất tại xứ sở sương mùa Anh quốc. Vai diễn đầu tiên mà anh thử sức đó là bác sĩ Hùng trong phim Blouse trắng của đạo diễn Trần Mỹ Hà. �?ây là vai diễn phức tạp nhất trong phim, song Tạ Minh Tâm không bị sức ép nào cả. Vì anh nghĩ rằng công việc chính của mình là ca sĩ nên nếu đóng phim được thì tốt, không được cũng chẳng sao.

Tạ Minh Tâm cho rằng thói quen xấu của anh là làm việc rất tuỳ hứng. Lúc say mê thì không dừng lại được. Còn lúc muốn nghỉ là nghỉ li�?n. Khi làm việc mà vẫn chấp hành kỷ luật thì không được thoải mái lắm.

V�? quan niệm cái đẹp của ngư�?i phụ nữ, Tạ Minh Tâm cho rằng bất cứ đi�?u gì tốt đẹp nổi bật, tôi đ�?u cho là đẹp. Chẳng hạn, có những ngư�?i hình thức không đẹp nhưng nói chuyện có duyên. Có những tật xấu đặt đúng chỗ cũng thành hay. Cũng giống như âm nhạc vậy, phải có những quãng nghịch mới tạo nên giai điệu tuyệt v�?i.

Tạ Minh Tâm có một ngư�?i bạn đ�?i thông cảm, tôn tr�?ng ngh�? nghiệp của chồng. Chị luôn coi thành công của chồng là của mình. Với hai cô con gái ngoan ngoãn, Tạ Minh Tâm đang thực sự hạnh phúc trong cả sự nghiệp và gia đình.
 CÁC BÀI HÁT

Thêm vào playlist�?ất nước tr�?n ni�?m vui Ns. Hoàng Hà
Thêm vào playlistTiếng hát từ thành phố mang tên Ngư�?i Ns. Cao Việt Bách

Nhấp vào biểu tượng cạnh tên bài hát để bổ sung vào playlist của bạn

CÁC CA SĨ KHÁC

NSND Thu Hiền
Quang Dũng
NSND Thanh Hoa
Trọng Tấn
NSND Lê Dung
Mỹ Tâm
Mỹ Linh
Hồ Quỳnh Hương
Hồng Nhung
Trần Thu Hà
NSND Tường Vi
NSND Quốc Hương
Đàm Vĩnh Hưng
NSND Trần Hiếu
NSND Trung Kiên
Đan Trường
Cẩm Ly
NSND Quách Thị Hồ
NSND Đặng Thái Sơn
Lệ Quyên

MỚI CẬP NHẬP

Xem Tiếp...

QUẢNG CÁO