QUẢNG CÁO

Cẩm Ly

H�? và tên: Cẩm Ly
Ngày sinh: 
Nguyên quán: 
Nơi ở hiện nay:
TP. Hồ Chí Minh
Dòng nhạc:
ca khúc trữ tình


Cẩm Ly là chị em với ca sĩ Minh Tuyết (hiện nay đang định cư tại Hoa Kỳ) và ca sĩ Hà Phương (chuyên hát dân ca). Không có nhan sắc đậm đà và gi�?ng ca vang kh�?e, nhưng bằng sự nỗ lực của bản thân, cùng với việc lựa ch�?n rất khéo các ca khúc hợp với chất gi�?ng của mình, ca sĩ Cẩm Ly đã tạo nên một phong cách riêng được giới trẻ, đặc biệt là các bạn sinh viên, h�?c sinh yêu thích.

Năm 2002, đối với Cẩm Ly có thể coi là năm thành công và mãn nguyện. Bên cạnh việc cho ra 2 CD riêng ''Bến vắng thà rằng chia tay'', ''Tuổi mộng xứ đông 12 bến nước'' và VCD ''Bến vắng thà rằng chia tay'', Cẩm Ly còn làm được chương trình âm nhạc ''Vòng quanh Ký túc xá'', chương trình đã trao 50 suất h�?c bổng cho các bạn sinh viên hiếu h�?c của TP.HCM, ngoài phần trợ giúp của Công ty Kim Lợi studio, phần lớn số ti�?n trích ra để trao cho những xuất h�?c bổng nói trên là từ vốn ''riêng'' của Ly.

Năm qua Cẩm Ly cũng đã có bước ''đột phá'' bằng cách chuyển sang hát một số ca khúc truy�?n thống được khán giả ủng hộ như bài ''Em đi qua cầu cây'', ''Anh ở đầu sông, em cuối sông''...

Vóc dáng nh�? nhắn, xinh xắn, Cẩm Ly có một gi�?ng hát thật ng�?t ngào, truy�?n cảm cùng phong cách diễn xuất giản dị. Những bài hát như: Nếu phôi pha ngày mai, B�? bến lạ, Ngư�?i v�? cuối phố... liên tục vào Top ten Làn sóng xanh. Cô luôn luôn xuất hiện trong các Top Video ca nhạc, Top Video Karaoke của các trung tâm băng nhạc lớn của Việt Nam.

Sinh nhật: 30/03. Sở thích: nghe nhạc, nghe băng kể chuyện, chơi game, thích quần jean, áo ngắn trẻ trung, thích tự may đồ biểu diễn, thích hai màu trắng và đen.CÁC BÀI HÁT

Nghe tất cả

Thêm vào playlistEm đi qua Cầu Cây Lê Văn Lộc
Thêm vào playlistNgười thầy (nhạc đệm) Ns. Nguyễn Nhất Huy
Thêm vào playlistNgười thầy Ns. Nguyễn Nhất Huy

Nhấp vào biểu tượng cạnh tên bài hát để bổ sung vào playlist của bạn

CÁC CA SĨ KHÁC

NSND Thu Hiền
Quang Dũng
NSND Thanh Hoa
Trọng Tấn
NSND Lê Dung
Mỹ Tâm
Mỹ Linh
Hồ Quỳnh Hương
Hồng Nhung
Trần Thu Hà
NSND Tường Vi
NSND Quốc Hương
Đàm Vĩnh Hưng
NSND Trần Hiếu
NSND Trung Kiên
Đan Trường
NSND Quách Thị Hồ
NSND Đặng Thái Sơn
Lệ Quyên
Khánh Ly

QUẢNG CÁO

THÀNH VIÊN

Tên đăng nhập:
Mật khẩu:

THĂM DÒ DƯ LUẬN

QUẢNG CÁO   Đặt VNMusic.com.vn làm trang chủ              Thêm vào danh sách website yêu thích

   Về VNMusic.com.vn         Quy Định Về Việc Sử Dụng         Thỏa Thuận Sử Dụng