PDA

View Full Version : Jam Online - Vào chơi đi nà!


conboconlaconbe
07-08-2007, 12:01 PM
Khi “diễn viên phụ” trở thành “nhân vật chính”?

Tốn khá nhiều thời gian để mình kiếm được 1 câu mở đầu, và mình quyết định dùng câu nói trên để mở đầu bài viết giới thiệu về game mình yêu thích, Jam Online.
Không ai phủ nhận thế mạnh của âm nhạc trong cuộc sống, phim ảnh và nhất là trong games, âm nhạc giúp sống động hơn những gì đang diễn ra trước mắt bạn. Ai cũng biết, ai cũng cảm nhận nhưng không phải ai cũng có thể xem những màn trình diễn riêng biệt của chàng “diễn viên phụ” âm nhạc này. Có thể đôi lần bạn xem 1 film chủ đề về chàng ta, có thể đôi lần bạn chơi game mà chàng ta được đề cao nhưng nói cho cùng thì anh ấy cũng chỉ làm nền để tôn cao sự tỏa sáng của những “diễn viên chính”. Duy nhất với O2Jam và nay là Jam đã đưa âm nhạc lên sàn diễn chính của mình.

http://img.photobucket.com/albums/v408/Eefreet/JAM/20070725_132430.jpg
Tận hưởng âm nhạc ^^.

Nếu bạn yêu thích âm nhạc, bạn sẽ yêu thích Jam.

Là một game chuyên biệt về âm nhạc, nên Jam sẽ không bị trói buộc vào các định hướng riêng biệt mà sẽ bao phụ tất cả mọi thể loại nhạc. Từ Classical, Country, Blue/Jazz cho đến Rock, Dance, hip-hop… tất cả mọi thể loại âm nhạc.

Dù bạn là ai?
Dù tuổi đời bạn là bao nhiêu?
Dù thị hiếu âm nhạc của bạn không thuộc số đông v.v…
Thì bạn vẫn có thể tìm được những khoảng khắc thư thả tâm hồn hay tìm người đồng điệu về âm nhạc tại Jam.


Cách chơi dễ gần.

Mặc dù đánh mạnh vào nhạc lý nhưng Jam lại cố gắng dễ dàng hóa cách chơi của mình để bất kỳ ai cũng có thể. Có 3 cách chơi chính cho Jam:

Chơi bằng 7 phím:
Bạn phím của bạn sẽ trở thành một keyboard chuyên nghiệp và mỗi phím sẽ tương ứng với một nốt nhạc. Những nốt nhạc sẽ rơi từ trên xuống để giúp bạn có thể đánh bản nhạc của mình nhưng vào những khoảng trống của bài nhạc, bạn vẫn có thể tự mình tạo ra một bản nhạc đệm mang phong cách của riêng mình.

http://img.photobucket.com/albums/v408/Eefreet/JAM/20070807_103808.jpg
Vui hơn với cách chơi 5 phím.

Chơi bằng 5 phím:
Ít sáng tạo hơn so với 7 phím nhưng bạn vẫn có thể tận hưởng hết cảm giác mà Jam mang lại. Hay thậm chí à biến bàn phím của mình thành một cây Guitar cũng nên ^^.


http://img.photobucket.com/albums/v408/Eefreet/JAM/20070807_104325.jpg
Dễ tiếp cận với cách chơi chuột ^^.

Chơi bằng chuột:
Cách chơi đơn giản nhất nhưng cũng không kém phần hứng thú trong Jam. Các nột nhạc cứ rơi và bạn dùng chuột để hứng chúng, Hứng càng nhiều nốt thì giai điệu càng hay ^^.


Đầy màu sắc và thi vị hơn với hiệu ứng 3D.

Với Jam, không chỉ về âm nhạc mà hình ảnh cũng được chau chuốt tỉ mỉ. Bạn có thể thỏa sức trưng diện với các loại trang phục hay chìm đấm trong một rừng những nhạc cụ đa dạng độc đạo “nhìn phát mê”.

Nếu bạn cần tìm những giờ phút giải trí nhẹ nhàng thì đến với Jam đi, mình làm hướng dẫn viên miễn phí cho :D.