Trang chủ | Thứ sáu, 24/05/2019 | Tìm kiếm
Phiên bản cũ
head top head bottom

Ý kiến mới nhất

Đồng chí Z
Bạn Minh Hương và Thuỷ Nguyên có ý kiến ngược hẳn với bạn Minh Hằng và bác ...Đến bài viết

thuy duong
nhac hay nhay cung dep verry good  Đến bài viết

thanhson
bài hát rất hay, ai nghe cũng nao nao một cảm nghĩ nhớ thương xa vời man mác một ...Đến bài viết

Thuy nguyen
Tôi ủng hộ ý kiến của bạn Minh Hương. Tài năng của nhạc sĩ Lê Minh Sơn và ...Đến bài viết

Minh Hằng
1. Nhiệm vụ của cơ quan chức năng mà cụ thể là các nhà quản lí âm nhạc ...Đến bài viết

Viettq
Thưa bác Nguyễn Bá Tấu, có thể bác hiểu sai ý tôi. Tôi chỉ không cho rằng ...Đến bài viết

Nguyễn Hoà
Viết sai ngữ pháp tiếng Việt rồi, NLH ơi. Dòng chữ dưới đây này chưa phải ...Đến bài viết

Minh Hằng
Anh A có trình độ trên đại học chính qui. Anh B trình độ đại học tại chức, ...Đến bài viết

Nguyễn Thị Khuyên
Bài hát rất tuyệt. Hoài niệm, thúc giục, khắc khoải, giai điệu nhanh nhưng ...Đến bài viết

Minh Hải
Tôi nghĩ không nhất thiết làm tất cả những cái như ông này gợi ý,nhưng cũng ...Đến bài viết

Tổng số lượt truy cập: 15428030
Trang chủ » Phiếm bàn

NHÓM NĂM DÒNG KẺ NẰM GIỮA NHỮNG BAND TRẺ

Thứ ba, 27/11/2012

Mai Quỳnh

Có thể ai cũng biết "gu" thưởng thức âm nhạc chủ yếu của giới trẻ trên zing.mp3? Và thật đáng ngạc nhiên khi thấy cái tên "Năm Dòng Kẻ" nằm chung với X5, V.Music, HKT,...trong hạnh mục Nhóm nhạc được yêu thích nhất do cộng đồng trực tuyến bình chọn qua chương trình Zing Music Awards2012.

Nhóm Năm dòng kẻ

Theo như nhạc sĩ Đức Trí (Phó Chủ tịch - Hội đồng nghệ thuật), thì mục đích tổ chức Zing Music Awards là nhằm tôn vinh những đóng góp, hoạt động của nghệ sĩ. Song song đó là phản ánh, làm "sạch" lại các sản phẩm âm nhạc được cho là thảm họa. Và chính điều này là công việc cụ thể mà Hội đồng nghệ thuật sẽ can thiệp để lọc bớt trong suốt thời gian bình chọn (17/10/2012 – 31/12/2012).

Và vì thế, tăng tính chuyên môn, miễn phí bình chọn là những thay đổi tích cực của giải thưởng năm nay. Trong buổi họp báo hôm qua (21/11), ban tổ chức cũng đã công bố top 10 Nam, nữ ca sĩ và nhóm nhạc được yêu thích nhất do cộng đồng mạng bình chọn.

Top 10 Nam ca sĩ được yêu thích nhất gồm có: Bùi Anh Tuấn, Phạm Trưởng, Đàm Vĩnh Hưng, Akira Phan, Trần Tuấn Lương, Dương Triệu Vũ, Quang Vinh, Noo Phước Thịnh, Hồ Quang Hiếu và Tim.

NS Đức Trí - Phó Chủ tịch HĐNT

Top 10 Nữ ca sĩ được yêu thích nhất có các gương mặt như: Đông Nhi, Bảo Thy, Minh Hằng, Cao Mỹ Kim, Phương Trinh, Lương Minh Trang, Khởi My, Lan Trinh, Mỹ Tâm và Cẩm Ly.

Đêm Gala trao giải Zing Music Awards 2012 dự kiến diễn ra vào ngày 21/01/2013

Top 10 Nhóm nhạc được yêu thích nhất có những cái tên như: X5, 365DaBand, V.Music, The Men, HKT, Rainbow Boys, Tam Hổ, 5 Dòng kẻ, M4U và La Thăng.

Các ca sĩ, nhóm nhạc nằm trong Top 10 trên sẽ tiếp tục được cộng đồng mạng bình chọn vào Top 5 tại trang web: awards.zing.vn từ 21-11 đến hết ngày 04-12. Sau đó sẽ tiếp tục được bình chọn vào Top 3 và Top 1 để chính thức nhận được giải thưởng Zing Music Awards 2012.

Ông Vương Quang Khả i- PTGĐ VNG (trái) và Ông Phan Lê Mạnh - Phó ban

Top 10 Nghệ sĩ của năm, Nam, nữ nghệ sĩ mới xuất sắc cũng được các nhà báo chính thức đề cử. Theo đó, Top 10 Nghệ sĩ của năm là các ca sĩ: Mỹ Tâm (39 phiếu), Hồ Ngọc Hà (38 phiếu), Lệ Quyên, Thu Minh, Cẩm Ly, Văn Mai Hương, Bằng Kiều, Hiền Thục, Noo Phước Thịnh và Đan Trường.

Top 10 Nam nghệ sĩ mới xuất sắc gồm có: Bùi Anh Tuấn (26 phiếu), Mr T (14 phiếu), Hoàng Rapper, Hồ Quang Hiếu, Yanbi, Justa Tee, Mr Siro, Lil Knight, Khắc Minh và Blue Duy Linh.

BTC

Top 10 Nữ nghệ sĩ mới xuất sắc gồm có: Hương Tràm (27 phiếu), Đồng Lan (17 phiếu), Tiên Cookie, Tiêu Châu Như Quỳnh, Miu Lê, Hằng BingBoong, Bảo Anh, Emily, Đinh Hương và Suboi. Ba hạng mục giải trên sẽ được HĐNT bình chọn ra 1 nghệ sĩ xuất sắc nhất để trao giải.

Mỹ Tâm có số phiếu cao nhất trong hạng mục Nghệ sĩ của năm do báo chí bình chọn

Tuy chỉ mới tổ chức được 2 năm và năm nay là năm thứ 3 nhưng giải thưởng âm nhạc trực tuyến Zing Music Awards đang dần tìm được chỗ đứng trong làng âm nhạc nhờ những tiêu chí công khai, rõ ràng và quan trọng hơn cả là giải thưởng phản ánh đúng xu thế phát triển của thị trường âm nhạc trực tuyến. Đây cũng là giải thưởng âm nhạc trực tuyến đầu tiên và duy nhất ở Việt Nam hiện nay.

(Nguồn: songnhac,vn)

Ý kiến bạn đọc

Lê Huy Hoàng

Tôi thích một số ca sĩ và nhóm ca sĩ nên vào tình cờ vào mạng vnmusic.com. Tôi đang ơ nước ngoài. Vì vậy, rất mong các chương trình như Zing Music Ward 2012 được quảng cáo hoặc trích giới thiệu trên VTV4.

Tên (Bắt Buộc)
Email (không hiển thị trong bài viết) (Bắt Buộc)
Ý kiến (Bắt Buộc)

Các bài viết liên quan

Các bài viết khác