Trang chủ | Thứ tư, 24/04/2019 | Tìm kiếm
Phiên bản cũ
head top head bottom

Ý kiến mới nhất

Đồng chí Z
Bạn Minh Hương và Thuỷ Nguyên có ý kiến ngược hẳn với bạn Minh Hằng và bác ...Đến bài viết

thuy duong
nhac hay nhay cung dep verry good  Đến bài viết

thanhson
bài hát rất hay, ai nghe cũng nao nao một cảm nghĩ nhớ thương xa vời man mác một ...Đến bài viết

Thuy nguyen
Tôi ủng hộ ý kiến của bạn Minh Hương. Tài năng của nhạc sĩ Lê Minh Sơn và ...Đến bài viết

Minh Hằng
1. Nhiệm vụ của cơ quan chức năng mà cụ thể là các nhà quản lí âm nhạc ...Đến bài viết

Viettq
Thưa bác Nguyễn Bá Tấu, có thể bác hiểu sai ý tôi. Tôi chỉ không cho rằng ...Đến bài viết

Nguyễn Hoà
Viết sai ngữ pháp tiếng Việt rồi, NLH ơi. Dòng chữ dưới đây này chưa phải ...Đến bài viết

Minh Hằng
Anh A có trình độ trên đại học chính qui. Anh B trình độ đại học tại chức, ...Đến bài viết

Nguyễn Thị Khuyên
Bài hát rất tuyệt. Hoài niệm, thúc giục, khắc khoải, giai điệu nhanh nhưng ...Đến bài viết

Minh Hải
Tôi nghĩ không nhất thiết làm tất cả những cái như ông này gợi ý,nhưng cũng ...Đến bài viết

Tổng số lượt truy cập: 15292200
Trang chủ » Tin chung

Công ty Âm nhạc CEG: FESTIVAL PIANO HÈ 2012

Thứ hai, 06/08/2012

Sau hơn 2 năm thành lập, Công ty Âm nhạc CEG ngày càng khẳng định được thế mạnh về các lĩnh vực hoạt động âm nhạc như đào tạo phát triển các tài năng âm nhạc, thu âm và sản xuất âm nhạc, các sự kiện âm nhạc đáng chú ý như “Âm nhạc thính phòng CEG”, “Festival Piano” và rất nhiều chương trình âm nhạc khác do Nhạc sĩ Nguyễn Cường làm tổng đạo diễn.

 

Để tạo một sân chơi, một ngày hội âm nhạc dành cho các em thiếu nhi trên địa bàn thành phố Hà Nội nói riêng và cả nước nói chung Công ty Âm nhạc CEG tổ chức “Festival Piano Hè 2012”.

Đúng như tên gọi của nó, Festival Piano Hè 2012 là sân chơi dành cho các em thiếu nhi học Piano tuổi từ 6 -15. Tại đây các em được được giao lưu, học hỏi đồng thời thể hiện tài năng Piano của mình trước bạn bè, người thân qua đó các em sẽ tiếp cận được với các tác phẩm của Mozart, Beethoven, Chopin, Tchaikovski… được Ban giám khảo chọn ra các em chơi xuất sắc để trao giải.

Sau hơn một tháng chuẩn bị, trong 2 ngày 28 và 29/07/2012 vòng sơ khảo “Festival Piano Hè 2012” đã diễn ra thành công tốt đẹp tại Không gian Âm nhạc - Coffee Trung Nguyên, Số 52 Hai Bà Trưng - Hà Nội. Với hơn 200 thí sinh tham gia, Ban giám khảo đã lựa chọn được gần 70 em vào vòng Chung khảo, trong đó có 5 em ở Bảng dành cho các em theo học tại các trường nghệ thuật và hơn 60 em học ngoài các trường nghệ thuật. Các em học ngoài các trường nghệ thuật được chia thành 3 bảng, Bảng 1 từ 6 - 8 tuổi, Bảng 2 từ 9 - 11 tuổi và bảng 3 từ 12 - 15 tuổi.

Trong suốt 2 ngày diễn ra Vòng Sơ khảo, khán giả luôn được đắm chìm trong một không gian âm nhạc lung linh, đầy màu sắc. Ngay từ 8 giờ sáng Chủ nhật, ngày Khai mạc chính thức của Festival, hàng ghế khán giả trước sân khấu đã chật kín chỗ ngồi. Điều này đủ cho thấy sự hấp dẫn, đón chờ của các em thanh thiếu nhi đối với sân chơi âm nhạc ý nghĩa này.

Trưởng ban tổ chức, Nhạc sĩ Nguyễn Cường; Ban giám khảo “Festival Piano Hè 2012” bao gồm những nghệ sĩ, giảng viên uy tín: Chủ tịch Hội đồng giám khảo - Thạc sĩ Trần Thục Anh - Phó trưởng khoa Piano Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam, Nghệ sĩ ưu tú Phạm Ngọc Khôi – Phó Chủ tịch Hội Nhạc sĩ Việt Nam, giảng viên Nguyễn Minh Thảo – Trưởng bộ môn Piano Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam và Thạc sĩ Trần Ngọc Bích, giảng viên khoa Piano Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam

Cơ cấu giải thưởng bao gồm:

- 04 Giải Nhất: Mỗi giải bao gồm: Tiền mặt, giấy khen, Học bổng trị giá 11.5 triệu đồng của Trung tâm Tiếng Anh Cleverlearn & Cúp

- 10 Giải Nhì: (4 giải của BGK, 4 giải của BTC và 4 giải của Trung tâm Tiếng Anh Cleverlearn),  Tiền mặt & Giấy khen, cúp và quà lưu niệm (với của Trung tâm Tiếng Anh Cleverlearn là học bổng trị giá 5 triệu đồng)

- 19 Giải Ba: ( 7 giải của BGK, 6 giải của BTC và 6 giải của Trung tâm Tiếng Anh Cleverlearn) Tiền mặt & Giấy khen, cúp và quà lưu niệm (với của Trung tâm Tiếng Anh Cleverlearn là học bổng trị giá 3 triệu đồng)

- 30 Giải Khuyến Khích: Tiền mặt, Giấy khen & Quà lưu niệm

- Giải không chính thức: Bao gồm những giải do BTC, đơn vị tài trợ, đối tác trao tặng.

Vòng 2 “Festival Piano Hè 2012” sẽ chính thức bắt đầu từ 8h đến 17h ngày 12/8/2012 tại Phòng Hòa Nhạc - Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam, số 77 Hào Nam - Hà Nội.  Ngoài các thí sinh tham gia chương trình sẽ có nhiều nghệ sĩ Piano, Violon đến từ Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam và các em Múa đến từ CLB tài năng Linh Anh, Hợp Xướng Sol Art… Ngay sau phần thi của các em kết thúc BTC sẽ làm lễ trao giải và bế mạc Festival Piano Hè 2012.

Mọi chi tiết xin liên hệ: Nhạc sĩ Ngọc Thuấn – Phó Ban tổ chức

Mobile: 0123 595 0123/ Tel: (04) 8582 0405

Email: pianoceg@gmail.com

Ý kiến bạn đọc

Tên (Bắt Buộc)
Email (không hiển thị trong bài viết) (Bắt Buộc)
Ý kiến (Bắt Buộc)

Các bài viết liên quan

Các bài viết khác